Có bao nhiêu cặp số nguyên dương a,b để hàm số y=(4-a)x^3+bx^2-x-1 đồng biến trên R
Q quyên cherry Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 3 0 1 22 Hà Nội Thpt hoài đức b 20 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu cặp số nguyên dương a,b để hàm số y=(4-a)x^3+bx^2-x-1 đồng biến trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu cặp số nguyên dương a,b để hàm số y=(4-a)x^3+bx^2-x-1 đồng biến trên R
G girl691995 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2015 1 0 16 20 Tháng sáu 2019 #2 4-a>0 y' # 0 (đenta <0) Giải xong 2 đk này là có a b
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng sáu 2019 #3 Delta có thể nhỏ hơn hoặc bằng 0 chứ không cần bắt buộc <0 nhé