Toán 11 Hàm số đồng biến

tongvinhan

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng chín 2015
1
0
16
23
Sơn La
THPT MG
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

39398665_673515363021610_2834556172000821248_n.jpg
 

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
26
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Xin phép được trích một bài mình đã làm:
Thực ra là đã giải bài này:
upload_2018-6-27_14-36-16-png.61757

h'(x) = f'(x+3) - 2g'(2x-7/2)
A) Thử tại x = 7.125, dễ thấy h' (7.125) = f(10.125) - 2g (10.75), mà f(10.125) < 8, g(10.75) > 4 => h'(7.125) < 0 (loại)
C) Thử tại x = 7.25 cũng thầy h'(7.25) < 0
D) Nếu h' (7,125) < 0 rồi thì ... loại câu D luôn
=> B đúng

Bạn xem cách làm tương tự nhe.
 
Top Bottom