Toán 12 Hàm số đồng biến

Huynnam

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
23
16
6
23
Hải Phòng
Chuyên Trần phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y [tex]\frac{-2x-1}{-x+1}[/tex] chọn phát biểu đúng :
A. Hàm số đồng biến trên R \ {1}
B. Hàm số đồng biến trên các khoảng [tex](-\infty;1 )[/tex] và [tex](1;+\infty )[/tex]
Thầy em bảo là A và B đều đúng nhưng mà em nghĩ thì chỉ có cái B là đúng thôi phải không ạ =( chỉ có 1 đáp án duy nhất đúng thôi phải k ạ
 

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
Cho hàm số y [tex]\frac{-2x-1}{-x+1}[/tex] chọn phát biểu đúng :
A. Hàm số đồng biến trên R \ {1}
B. Hàm số đồng biến trên các khoảng [tex](-\infty;1 )[/tex] và [tex](1;+\infty )[/tex]
Thầy em bảo là A và B đều đúng nhưng mà em nghĩ thì chỉ có cái B là đúng thôi phải không ạ =( chỉ có 1 đáp án duy nhất đúng thôi phải k ạ
Mình nghĩ cả hai đáp án đều sai bạn ạ .
IMG_20180629_225612.jpg
 
Last edited:

Huynnam

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
23
16
6
23
Hải Phòng
Chuyên Trần phú
Mình nghĩ cả hai đáp án đều sai bạn ạ .
View attachment 62264
cám ơn bạn nha thật ra cái tử là 2x+1 mình ngáo quá =)) quan trọng là mình hỏi cái kiểu kết luận nào đúng ấy mà

Mình nghĩ cả hai đáp án đều sai bạn ạ .
View attachment 62264
Bạn ơi một ví dụ nữa giúp mình chắc chắn kiến thức nhé hihi:
Hàm số y= [tex]\frac{2x-5}{x+3}[/tex] đồng biến trên
A.R B.[tex](-\infty;3 )[/tex] C.[tex](-3;+\infty )[/tex] D. R \ {-3}
Cám ơn bạn nha
Là C nhỉ :>
 
Last edited:
  • Like
Reactions: quynhphamdq

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
cám ơn bạn nha thật ra cái tử là 2x+1 mình ngáo quá =)) quan trọng là mình hỏi cái kiểu kết luận nào đúng ấy mà


Bạn ơi một ví dụ nữa giúp mình chắc chắn kiến thức nhé hihi:
Hàm số y= [tex]\frac{2x-5}{x+3}[/tex] đồng biến trên
A.R B.[tex](-\infty;3 )[/tex] C.[tex](-3;+\infty )[/tex] D. R \ {-3}
Cám ơn bạn nha
Là C nhỉ :>
Thực ra bài này nhìn là có thể loại đc luôn các đáp án A B D rồi 36340446_223479394935537_6883452469351809024_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Huynnam
Top Bottom