Hàm số đồng biến, nghịch biến.
NHNHuy Học sinh mới Thành viên 16 Tháng sáu 2018 1 1 6 24 Tiền Giang THPT Nguyễn Đình Chiểu 16 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Phaly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 23 Quảng Nam Nguyễn Trãi 16 Tháng sáu 2018 #2 NHNHuy said: View attachment 59702 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này bạn đạo hàm tìm y' rồi cho y'=0 để tìm nghiệm rồi vẽ BBT đáp án D
NHNHuy said: View attachment 59702 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này bạn đạo hàm tìm y' rồi cho y'=0 để tìm nghiệm rồi vẽ BBT đáp án D
bé sunny Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2018 476 670 96 22 Bình Dương THPT Dầu Tiếng 16 Tháng sáu 2018 #3 NHNHuy said: View attachment 59702 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta thấy a >0 => hs đồng biến , loại B sau đó tìm y', giải y'=0, vẽ BBT là ok ạ. câu D ạ ^^ Reactions: hip2608 and Nguyễn Hương Trà
NHNHuy said: View attachment 59702 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta thấy a >0 => hs đồng biến , loại B sau đó tìm y', giải y'=0, vẽ BBT là ok ạ. câu D ạ ^^