H
hanhee
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
TÌM KHOẢNG ĐỒNG BIẾN,NGHỊCH BIẾN VÀ LẬP BẢNG BIẾN THIÊN CỦA HÀM SỐ SAU TRÊN CÁC KHOẢNG ĐÃ CHỈ RA:
1. y=x^3 - x^2 + x
2. y= x^3 - 3x^2 + 4
3. y= -1/4x^4 + 2x^2 -5
4.y= -6x^4+8x^3 -3x^2 +1
5.y=x+4/(x+2)^2
6.y=(3x^2+10x+20)/(x^2+2x+3)
7.y=\sqrt[2]{x-1}+\sqrt[2]{9-x}
1. y=x^3 - x^2 + x
2. y= x^3 - 3x^2 + 4
3. y= -1/4x^4 + 2x^2 -5
4.y= -6x^4+8x^3 -3x^2 +1
5.y=x+4/(x+2)^2
6.y=(3x^2+10x+20)/(x^2+2x+3)
7.y=\sqrt[2]{x-1}+\sqrt[2]{9-x}
Last edited by a moderator: