tìm tất cả các giá trị của tham số m sao cho phương trình x^3-3x^2-9x-m=0 có đúng 1 nghiệm
huyhoanglevan2002 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2018 35 8 21 22 Quảng Bình trường thpt trần phú 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả các giá trị của tham số m sao cho phương trình x^3-3x^2-9x-m=0 có đúng 1 nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả các giá trị của tham số m sao cho phương trình x^3-3x^2-9x-m=0 có đúng 1 nghiệm
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng mười một 2019 #2 PT<=>[TEX]x^3-3x^2-9x=m[/TEX] Lập BBT cho VT: thấy để đường nằm ngang y=m cắt đồ thị tại đúng 1 điểm, thì m>5 hoặc m<-27 Reactions: Dora_Dora and thaohien8c
PT<=>[TEX]x^3-3x^2-9x=m[/TEX] Lập BBT cho VT: thấy để đường nằm ngang y=m cắt đồ thị tại đúng 1 điểm, thì m>5 hoặc m<-27