- 26 Tháng mười một 2018
- 301
- 136
- 61
- 21
- Hà Nội
- Trung học Cơ Sở Vạn Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (P):[tex]y=\frac{x^{2}}{2}[/tex] và (d) đi qua I(0; 2) có hệ số góc là m. (d) và (P) luôn cắt tại 2 điểm phân biệt AB với mọi m có hoành độ x1; x2. H và K lần lượt là hình chiếu của A và B trên Ox. Tìm m để:
+ KH = 4
+ SHIK = 4
+ SAOB = 1
Chứng minh [tex]\Delta HIK[/tex] vuông
(mọi người ơi giúp mình với. Mình sắp thi rồi)
@Hoàng Vũ Nghị @Mộc Nhãn @mbappe2k5 @iceghost @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
+ KH = 4
+ SHIK = 4
+ SAOB = 1
Chứng minh [tex]\Delta HIK[/tex] vuông
(mọi người ơi giúp mình với. Mình sắp thi rồi)
@Hoàng Vũ Nghị @Mộc Nhãn @mbappe2k5 @iceghost @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
Last edited: