Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=[tex]\frac{1}{2}x^{2}[/tex](P)
a/ Lập phương trình đường thẳng (d) đi qua A(-2,-2)và tiếp xúc với (P)
b/Tìm m để đường thẳng y=(m-1)x+m-3 cắt (P) tại 2 điểm phân biệt cùng phía với trục tung
c/ Tìm điểm trên đường thẳng x=1 để từ đó kẻ được 2 đường thẳng vuông góc với nhau và tiếp xúc với (P)
GIÚP MÌNH NHANH LÊN MAI MÌNH PHẢI NỘP RỒI!!!!!!!
a/ Lập phương trình đường thẳng (d) đi qua A(-2,-2)và tiếp xúc với (P)
b/Tìm m để đường thẳng y=(m-1)x+m-3 cắt (P) tại 2 điểm phân biệt cùng phía với trục tung
c/ Tìm điểm trên đường thẳng x=1 để từ đó kẻ được 2 đường thẳng vuông góc với nhau và tiếp xúc với (P)
GIÚP MÌNH NHANH LÊN MAI MÌNH PHẢI NỘP RỒI!!!!!!!