T
tiendungst_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Đường thẳng đi qua điểm $A(-\sqrt{3};2)$ và tạo với Ox một góc $120^o$ có tung độ gốc là
2.(d) là đường thẳng tạo với trục hoành một góc $45^o$ và (d) đi qua điểm B(1;5). Nếu viết pt của (d) dưới dạng y=ax+b thì a+b=
3.Đường thẳng y=ax+b đi qua điểm A(1;2) và B(-1;4) thì $a^2+b^2$=
4.Tìm m để đường thẳng (d):y=2x+3 đi qua điểm $A(x_1;y_1)$ với $x_1;y_1$ là nghiệm của pt $\begin{cases} mx-2y=m^2-m+6 \\ (m+1)x-2y=m^2+7 \end{cases}$
2.(d) là đường thẳng tạo với trục hoành một góc $45^o$ và (d) đi qua điểm B(1;5). Nếu viết pt của (d) dưới dạng y=ax+b thì a+b=
3.Đường thẳng y=ax+b đi qua điểm A(1;2) và B(-1;4) thì $a^2+b^2$=
4.Tìm m để đường thẳng (d):y=2x+3 đi qua điểm $A(x_1;y_1)$ với $x_1;y_1$ là nghiệm của pt $\begin{cases} mx-2y=m^2-m+6 \\ (m+1)x-2y=m^2+7 \end{cases}$