Hàm số (Dễ)

Ven cơ

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười 2017
110
50
36
22
Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

22901313_342611506211939_1169644791_n.jpg
 

Red Lartern Koshka

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2017
391
198
119
22
Hà Nội
THPT ở Hà Nội
1. Để đồ thị hàm số cắt trục Ox điểm có hoành độ bằng [tex]\sqrt{2}\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x=\sqrt{2}\\ y=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Thay vào hàm số tìm m.
4. Bạn tìm giao của đths y=2x-3 với Oy có tọa độ (0; y1) thay vào hàm số tìm m.
P/s: Đang bận tẹo làm phần sau cho.
 
  • Like
Reactions: Ven cơ
Top Bottom