Sau bài này mình làm mãi không ra kết quả nhỉ?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 25 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sau bài này mình làm mãi không ra kết quả nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sau bài này mình làm mãi không ra kết quả nhỉ?
Minh Trang Lương Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2019 140 210 61 Sơn La thpt chu văn an 25 Tháng sáu 2019 #2 Hình như là D đạo hàm rồi xét nếu đồng biến thì y'>0, nghịch biến thì y'<0 Last edited: 25 Tháng sáu 2019 Reactions: thanhbinh221 and Tiến Phùng
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 25 Tháng sáu 2019 #3 y'= [tex]1+\frac{2x}{\sqrt{2x^2+1}}=\frac{2x+\sqrt{2x^2+1}}{\sqrt{2x^2+1}}[/tex] Giải nghiệm rồi ra D kìa Reactions: hip2608
y'= [tex]1+\frac{2x}{\sqrt{2x^2+1}}=\frac{2x+\sqrt{2x^2+1}}{\sqrt{2x^2+1}}[/tex] Giải nghiệm rồi ra D kìa