Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 211 148 51 Hà Nội Vạn Phúc Thứ ba lúc 10:05 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số sau : 1, y= 3|x-2|+6|-4x+1| 2, y = |x+1| -2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số sau : 1, y= 3|x-2|+6|-4x+1| 2, y = |x+1| -2
ngia Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2022 86 45 26 Hà Nội Thứ ba lúc 16:59 #2 Chử Nhi said: Vẽ đồ thị hàm số sau : 1, y= 3|x-2|+6|-4x+1| 2, y = |x+1| -2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhilên mathway có vẽ đồ thị đó Upvote 0 Downvote
Chử Nhi said: Vẽ đồ thị hàm số sau : 1, y= 3|x-2|+6|-4x+1| 2, y = |x+1| -2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhilên mathway có vẽ đồ thị đó