giúp em với ạ @Tiến Phùng @Sweetdream2202
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ @Tiến Phùng @Sweetdream2202
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ @Tiến Phùng @Sweetdream2202
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng mười 2019 #2 Minh Minidora said: View attachment 133880 giúp em với ạ @Tiến Phùng @Sweetdream2202 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ: [tex]D=\mathbb{R}\Rightarrow \forall x\in D:-x\in D[/tex] Xét [tex]f(-x)=-x\left ( 1-\left | -x \right | \right )=-x\left ( 1-\left | x \right | \right )=-f(x)[/tex] Vậy hàm lẻ Reactions: minhloveftu
Minh Minidora said: View attachment 133880 giúp em với ạ @Tiến Phùng @Sweetdream2202 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ: [tex]D=\mathbb{R}\Rightarrow \forall x\in D:-x\in D[/tex] Xét [tex]f(-x)=-x\left ( 1-\left | -x \right | \right )=-x\left ( 1-\left | x \right | \right )=-f(x)[/tex] Vậy hàm lẻ