Mọi người giúp mình làm câu 47 với!
G gianguyentm01@gmail.com Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2018 6 2 6 26 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm câu 47 với! Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm câu 47 với!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 27 Tháng bảy 2019 #2 gianguyentm01@gmail.com said: View attachment 114084 Mọi người giúp mình làm câu 47 với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=2f'(2x-1)+x^2+2x-2$ y'=0 <=> f'(2x-1) =$-\frac{x^2}{2}-x+1$ đồ thị y=$-\frac{x^2}{2}-x+1$ cắt y=f'(2x-1) tại 2 điểm x=0 và 1 điểm có hoành độ -3<x<-2 => hàm nghịch biến trên (-1;0)
gianguyentm01@gmail.com said: View attachment 114084 Mọi người giúp mình làm câu 47 với! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=2f'(2x-1)+x^2+2x-2$ y'=0 <=> f'(2x-1) =$-\frac{x^2}{2}-x+1$ đồ thị y=$-\frac{x^2}{2}-x+1$ cắt y=f'(2x-1) tại 2 điểm x=0 và 1 điểm có hoành độ -3<x<-2 => hàm nghịch biến trên (-1;0)