Toán 9 Hàm số cắt trục...

supermess1

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2020
223
36
41
17
Hải Phòng
THCS CHU VĂN AN

xuantee

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2021
22
13
31
Hải Dương
THPT CẨM GIÀNG
từ giả thiết , ta có hệ
n+2=-2
(m-2)+(n-2)=0
giải hệ
 

xuantee

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2021
22
13
31
Hải Dương
THPT CẨM GIÀNG
Bạn giải kĩ hơn được ko mình ko rõ lắm
đường thẳng (d) cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng -2 => x=0 y=-2 => -2=(m-2)x0+(n-2)=n-2
cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 1 => x=1 y=0 => (m-2)x1+(n-2)=0
lập hệ 2 phương trình xong giải
 
Top Bottom