Cho đường thẳng d xác định bởi y=2x+4 Tìm đường thẳng d' đối xứng với d qua đường thẳng y=x
Meoconbgbg Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 196 42 26 Bắc Giang Lê Quý Đôn 26 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đường thẳng d xác định bởi y=2x+4 Tìm đường thẳng d' đối xứng với d qua đường thẳng y=x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đường thẳng d xác định bởi y=2x+4 Tìm đường thẳng d' đối xứng với d qua đường thẳng y=x
S Sir Stalker Học sinh Thành viên 4 Tháng một 2020 149 122 46 18 Gia Lai THCS 4 Tháng hai 2020 #2 Tìm giao điểm của y=2x+4 với y=x. Tìm tung độ gốc của y=2x+4. Để ý rằng hệ số góc của y=x là 45 độ, ta có giao điểm của y=ax+b với trục hoành. Tìm được a,b Reactions: Hồ Nhi
Tìm giao điểm của y=2x+4 với y=x. Tìm tung độ gốc của y=2x+4. Để ý rằng hệ số góc của y=x là 45 độ, ta có giao điểm của y=ax+b với trục hoành. Tìm được a,b