Giúp mình câu 7 với a; @Hoàng Vũ Nghị @who am i?
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 4 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 7 với a; @Hoàng Vũ Nghị @who am i? Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 7 với a; @Hoàng Vũ Nghị @who am i?
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 4 Tháng mười một 2019 #2 [tex]f(x)=(x-\frac{1}{2})^2+\frac{3}{4}[/tex] nên nghịch biến trên [tex](-\infty ;\frac{1}{2})[/tex] bbt Mình vẽ k đẹp lắm bạn thông cảm Attachments upload_2019-11-4_21-32-41.png 8 KB · Đọc: 38 Reactions: Tư Âm Diệp Ẩn and Nguyễn Đăng Bình
[tex]f(x)=(x-\frac{1}{2})^2+\frac{3}{4}[/tex] nên nghịch biến trên [tex](-\infty ;\frac{1}{2})[/tex] bbt Mình vẽ k đẹp lắm bạn thông cảm
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng mười một 2019 #3 Hoàng Vũ Nghị said: [tex]f(x)=(x-\frac{1}{2})^2+\frac{3}{4}[/tex] nên nghịch biến trên [tex](-\infty ;\frac{1}{2})[/tex] bbt View attachment 136089 Mình vẽ k đẹp lắm bạn thông cảm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phải thay $x^2-x+1$ vào hàm $y=f(x)$ chứ em Nếu không người ta cho bbt của hàm $y=f(x)$ là chi Reactions: Tư Âm Diệp Ẩn and Hoàng Vũ Nghị
Hoàng Vũ Nghị said: [tex]f(x)=(x-\frac{1}{2})^2+\frac{3}{4}[/tex] nên nghịch biến trên [tex](-\infty ;\frac{1}{2})[/tex] bbt View attachment 136089 Mình vẽ k đẹp lắm bạn thông cảm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phải thay $x^2-x+1$ vào hàm $y=f(x)$ chứ em Nếu không người ta cho bbt của hàm $y=f(x)$ là chi
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 4 Tháng mười một 2019 #4 who am i? said: Phải thay $x^2-x+1$ vào hàm $y=f(x)$ chứ em Nếu không người ta cho bbt của hàm $y=f(x)$ là chi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ, thay thế nào chị?
who am i? said: Phải thay $x^2-x+1$ vào hàm $y=f(x)$ chứ em Nếu không người ta cho bbt của hàm $y=f(x)$ là chi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ, thay thế nào chị?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng mười một 2019 #4 Tư Âm Diệp Ẩn said: ơ, thay thế nào chị? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ví dụ như [tex]f(x)=2x+3[/tex] thì [tex]f(x+1)=2(x+1)+3[/tex] đó em Reactions: Tư Âm Diệp Ẩn
Tư Âm Diệp Ẩn said: ơ, thay thế nào chị? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ví dụ như [tex]f(x)=2x+3[/tex] thì [tex]f(x+1)=2(x+1)+3[/tex] đó em
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 4 Tháng mười một 2019 #5 who am i? said: Ví dụ như [tex]f(x)=2x+3[/tex] thì [tex]f(x+1)=2(x+1)+3[/tex] đó em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng bài này không cho f(x) làm biểu thức cụ thể thì thay sao ak?
who am i? said: Ví dụ như [tex]f(x)=2x+3[/tex] thì [tex]f(x+1)=2(x+1)+3[/tex] đó em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng bài này không cho f(x) làm biểu thức cụ thể thì thay sao ak?