Toán 10 Hàm số bậc nhất

Shalala là la

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2019
94
15
26
21
Đồng Tháp
THCS Lưu Văn Lang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp với ạ. EM CẦN GẤP. hic!!
1. Tìm tập giá trị
[tex]y=\frac{x+1}{2x-1}[/tex]
2. Xét tính chẵn lẻ của hàm số
[tex]y \left\{\begin{matrix} -6x+5 (x\geq 1) & 6x+5 (x\leq -1) \end{matrix}\right.[/tex]
3. Cho hàm số:
[tex]\frac{1}{\sqrt{x-2a+1}+\sqrt{2x+3a-5}}[/tex]
Tìm a để hàm số xác định trên (1; +vô cực)
4. Xét sự biến thiên của hàm số
[tex]y=x^{2}-2x-3[/tex] trên ( trừ vô cực; 1);(1; +vô cực)
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Giúp với ạ. EM CẦN GẤP. hic!!
1. Tìm tập giá trị
[tex]y=\frac{x+1}{2x-1}[/tex]
2. Xét tính chẵn lẻ của hàm số
[tex]y \left\{\begin{matrix} -6x+5 (x\geq 1) & 6x+5 (x\leq -1) \end{matrix}\right.[/tex]
3. Cho hàm số:
[tex]\frac{1}{\sqrt{x-2a+1}+\sqrt{2x+3a-5}}[/tex]
Tìm a để hàm số xác định trên (1; +vô cực)
4. Xét sự biến thiên của hàm số
[tex]y=x^{2}-2x-3[/tex] trên ( trừ vô cực; 1);(1; +vô cực)
2. Gõ lại đề đi bạn!
3. Bạn tìm TXĐ của hàm (gọi là $D$ đi! :D)
Sau đó cho [tex](1;+\infty )\subset D[/tex] là được
4. Hoành đỉnh =1 rồi mà bạn!
 
Top Bottom