Toán 10 hàm số bậc nhất

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chọn đáp án đúng và giải thích
câu 1
: cho hàm số y=f(x) thoả mãn f(x+y)=f(x)+f(y) với mọi x,y thuộc R.
A,hàm số y=f(x) là hàm số chẵn
B,hàm số y=f(x) là hàm số lẻ
C,hàm số y=f(x) là hàm số không chẵn , không lẻ
D, đồ thị của hàm số y=f(x) nhận trục tung làm trục đối xứng
câu 2:trên đồ thị hàm số y=(2x-1)/(x-1) có bao nhiêu điểm có toạ độ là các số nguyên
A,0
B,1
C,2
D, vô số
 
  • Like
Reactions: Vĩnh Sương

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
chọn đáp án đúng và giải thích
câu 1
: cho hàm số y=f(x) thoả mãn f(x+y)=f(x)+f(y) với mọi x,y thuộc R.
A,hàm số y=f(x) là hàm số chẵn
B,hàm số y=f(x) là hàm số lẻ
C,hàm số y=f(x) là hàm số không chẵn , không lẻ
D, đồ thị của hàm số y=f(x) nhận trục tung làm trục đối xứng
câu 2:trên đồ thị hàm số y=(2x-1)/(x-1) có bao nhiêu điểm có toạ độ là các số nguyên
A,0
B,1
C,2
D, vô số
2) [tex]y=\frac{2(x-1)+1}{x-1}=2+\frac{1}{x-1}[/tex]
[tex]y\in \mathbb{Z}\Leftrightarrow x-1\in \left \{ -1;1 \right \}[/tex]
Vậy tìm đc 2 gtrị của x
Chọn C
 
Top Bottom