Toán 10 Hàm số bậc nhất

Xuânct

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2019
67
5
26
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Công Trứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Tìm a,b sao cho đồ thị hàm số y=ax+b đi qua M(-5;4) và song song Oy
Bài 2: Chứng minh rằng với mọi n đồ thị hàm số sau luôn đi qua 1 điểm cố định y=(m-1)x+3m-2
Bài 3: Tìm m để phương trình sau có nghiệm |x+2| -|x-2|=m

Mng giải chi tiết giùm e vs aaa ♡♡♡
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
bài 2: [TEX]y=m(3+x)-x-2[/TEX]
Xét x=-3;y=1 thỏa mãn pt trên với mọi m
Vậy đồ thị luôn đi qua điểm (-3;1) cố định
 
  • Like
Reactions: Xuânct
Top Bottom