Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B 1 Tìm m để
1) hàm số y =( 4m - m^ 2 -4)x-1 nghịch biến
2) 3 đường thẳng (d1) : y= -x+5 ; (d2) : y=2x-7 ; (d3) : y= (m-2)x+ m^2 +4 đồng quy
3) 3 đường thẳng (d1) : y= 2(x-1) ; (d2) : y= 3mx - m^2 ; (d3) : y= x-m đồng quy
B2 Viết phương trình đường thẳng (d) trong các trường hợp
a) (d) qua M (3,5 ) và điểm N biết N là giao điểm của hai đường thẳng (d1) : y=2x và y= -x+3
b) (d) qua L (1, 3) và cắt 2 trục tọa độ tại 2 điểm A,B và tạo với 2 trục 1 tam giác vuông cân
c) (d) qua I (2, 2) và cắt Oy ,Ox lần lượt tai M,N sao cho diện tích OMN =9
B3 Cho hai hàm số y = x+3 và y = 3x +7
a) Vẽ đồ thị của hai hàm số đó trên cùng một hệ trục tọa độ Oxy
b) Gọi giao điểm của đường thẳng (d1),(d2) với trục Oy lần lượt ở A và B . .Tính tọa độ trung điểm I của đoạn thẳng AB
B4 trên cùng một mặt phẳng tọa độ Oxy Cho bốn điểm A (1,1) ,B (-2,7), C (3,- 3), D (3,2). a) Chứng minh ba điểm A B C thẳng hàng b) Chứng minh ba điểm A , D,C ko thẳng hàng c) chứng minh Tam giác ADC vuông. Tính diện tích Tam giác ADC
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP . MK CẦN GẤP LẮM!!!!!
1) hàm số y =( 4m - m^ 2 -4)x-1 nghịch biến
2) 3 đường thẳng (d1) : y= -x+5 ; (d2) : y=2x-7 ; (d3) : y= (m-2)x+ m^2 +4 đồng quy
3) 3 đường thẳng (d1) : y= 2(x-1) ; (d2) : y= 3mx - m^2 ; (d3) : y= x-m đồng quy
B2 Viết phương trình đường thẳng (d) trong các trường hợp
a) (d) qua M (3,5 ) và điểm N biết N là giao điểm của hai đường thẳng (d1) : y=2x và y= -x+3
b) (d) qua L (1, 3) và cắt 2 trục tọa độ tại 2 điểm A,B và tạo với 2 trục 1 tam giác vuông cân
c) (d) qua I (2, 2) và cắt Oy ,Ox lần lượt tai M,N sao cho diện tích OMN =9
B3 Cho hai hàm số y = x+3 và y = 3x +7
a) Vẽ đồ thị của hai hàm số đó trên cùng một hệ trục tọa độ Oxy
b) Gọi giao điểm của đường thẳng (d1),(d2) với trục Oy lần lượt ở A và B . .Tính tọa độ trung điểm I của đoạn thẳng AB
B4 trên cùng một mặt phẳng tọa độ Oxy Cho bốn điểm A (1,1) ,B (-2,7), C (3,- 3), D (3,2). a) Chứng minh ba điểm A B C thẳng hàng b) Chứng minh ba điểm A , D,C ko thẳng hàng c) chứng minh Tam giác ADC vuông. Tính diện tích Tam giác ADC
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP . MK CẦN GẤP LẮM!!!!!