Toán 10 Hàm số bậc nhất

15porrcupine

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2018
25
3
21
20
Hà Nội
Thcs Tân Mai

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Trong mỗi trường hợp sau, tìm các giá trị của tham số m sao cho ba đường thẳng sau đây phân biệt ( không có điểm chung) và đồng quy:
a) d1: y=x+1; d2: y=-x+m; d3: y=3x
b) d1: y=2x; d2: y=-x-3; d3: y=mx+5
Đề bài lỗi rồi! Ko có điểm chung thì sao mà đồng quy đc đây!
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom