Giải chi tiết hộ mình hai câu này với ! :Tuzki57
Minhtamnguyenthi Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2018 18 3 6 21 Phú Thọ Thpt Hiền Đa 24 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết hộ mình hai câu này với !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết hộ mình hai câu này với !
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng bảy 2019 #2 Minhtamnguyenthi said: Giải chi tiết hộ mình hai câu này với ! View attachment 85339 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) từ bbt ta thấy hàm nghịch biến khi x<1/2 và đồng biến khi x>1/2 => chọn B 2) y=0 khi x=4/3 => chọn C
Minhtamnguyenthi said: Giải chi tiết hộ mình hai câu này với ! View attachment 85339 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) từ bbt ta thấy hàm nghịch biến khi x<1/2 và đồng biến khi x>1/2 => chọn B 2) y=0 khi x=4/3 => chọn C