Toán 9 Hàm số bậc nhất

anhanh2004

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng sáu 2014
4
0
16
Bài 4: Cho hàm số y = (m -1) x + m (1)
a, Xác định m để đường thẳng (1) đi qua gốc tọa độ? Cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng 1 - √2
b,Với giá trị nào của m thì góc tạo bởi đường thẳng (1) với tia Ox là góc tù? Góc 45 độ
 

anhanh2004

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng sáu 2014
4
0
16
Bài 3: Cho các đường thẳng (d1) : y = x+2; (d2) : y = -2x + 5; (d3) : y = 3x; (d) : y = mx + m -5
a. Chứng minh : (d1) ; (d2) ; (d3) đồng quy
b. Tìm m để ( d1); (d2); (d3) và (d) đồng quy
 

anhanh2004

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng sáu 2014
4
0
16
Bài 2: Cho hàm số bậc nhất y = mx + (2m + 1)
a. Tìn giá trị của m để đồ thị hàm số đi qua gốc tọa độ O
b, Cho m = 1 hãy vẽ đồ thị hàm số
c, Xác định m để đồ thị hà số trên cắt đồ thị của hàm số y = 2x - 4 tại 1 điểm nằm trên trục tung
 

anhanh2004

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng sáu 2014
4
0
16
Bài 1:Viết phương trình đường thẳng thỏa mãn một trong các điều kiện sau: a. Cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng 3 và cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng √2 c. Song song với đường thẳng y = 3x + 1 và đi qua điểm M(4; -5)
 
Top Bottom