- 6 Tháng mười hai 2015
- 1,886
- 4,315
- 496
- Tiền Giang
- HMF Forum
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình mấy bài này với @hdiemht , @Thiên Thuận , @Blue Plus , @sonnguyen05 , @Nguyễn Hương Trà
Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị cho các hàm số sau
[tex]y = \left | x \right | + 2x[/tex]
[tex]y = \frac{x^{2}}{\left | x \right |}[/tex]
[tex]y = \left | x - 1 \right | + \left | x + 1 \right |[/tex]
Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị cho các hàm số sau
[tex]y = \left | x \right | + 2x[/tex]
[tex]y = \frac{x^{2}}{\left | x \right |}[/tex]
[tex]y = \left | x - 1 \right | + \left | x + 1 \right |[/tex]