Hàm số bậc nhất
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 18 Tháng chín 2018 #2 Hương Phạm said: View attachment 78821 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x)\le 1 <=> 2- \sqrt{x^2-2x+1}\le 1 <=> 1 \le \sqrt{x^2-2x+1} <=> 1 \le[/tex] $/x-1/$ Khi đó: $x-1 \ge 1$ hoặc $ x-1 \le -1$ Giải ra nhé! #Bị hỏng $Latex$ nên gõ xấu quá ><
Hương Phạm said: View attachment 78821 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x)\le 1 <=> 2- \sqrt{x^2-2x+1}\le 1 <=> 1 \le \sqrt{x^2-2x+1} <=> 1 \le[/tex] $/x-1/$ Khi đó: $x-1 \ge 1$ hoặc $ x-1 \le -1$ Giải ra nhé! #Bị hỏng $Latex$ nên gõ xấu quá ><