Giúp mk bài 4 nha
S Sherlock H Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 1 0 1 20 Thanh Hóa Trung học cơ sở Tây Đô 25 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài 4 nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài 4 nha
arrival to earth Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 59 37 36 Vĩnh Phúc THCS Thái Hòa 25 Tháng tám 2018 #2 thay x=1; y=5 la dc thoi Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 25 Tháng tám 2018 #3 Sherlock H said: View attachment 74624 Giúp mk bài 4 nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
nguyen thi nhu quynhhx Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 34 59 89 22 Nghệ An Trường THPT 25 Tháng tám 2018 #4 1)tạo độ giao điểm của d1 va d2 là 3x+5=-6x-4 [tex]\Leftrightarrow 9x+9=0 \Leftrightarrow 9(x+1)=0 \Rightarrow x+1=0\Leftrightarrow x=-1[/tex] Reactions: mỳ gói
1)tạo độ giao điểm của d1 va d2 là 3x+5=-6x-4 [tex]\Leftrightarrow 9x+9=0 \Leftrightarrow 9(x+1)=0 \Rightarrow x+1=0\Leftrightarrow x=-1[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 25 Tháng tám 2018 #5 nguyen thi nhu quynhhx said: 1)tạo độ giao điểm của d1 va d2 là 3x+5=-6x-4 [tex]\Leftrightarrow 9x+9=0 \Leftrightarrow 9(x+1)=0 \Rightarrow x+1=0\Leftrightarrow x=-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đang làm cái gì thế ? Bài 1 hả ? Tưởng bạn làm bài 4 . Vì bạn ấy có yêu cầu làm đâu. Reactions: arrival to earth
nguyen thi nhu quynhhx said: 1)tạo độ giao điểm của d1 va d2 là 3x+5=-6x-4 [tex]\Leftrightarrow 9x+9=0 \Leftrightarrow 9(x+1)=0 \Rightarrow x+1=0\Leftrightarrow x=-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đang làm cái gì thế ? Bài 1 hả ? Tưởng bạn làm bài 4 . Vì bạn ấy có yêu cầu làm đâu.