Toán 9 hàm số bậc nhất

Fiorest

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng bảy 2018
29
6
6
20
Hà Nội
trần đăng ninh

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
22
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
Cho 2 đường thẳng (d1):y=2x+5;(d2):y=-4x+1 cắt nhau tại I.Tìm m để đường thẳng (d3):y=(m+1)x+2m-1 đi qua điểm I?
giải giúp em bài này cả đáp số cả lời giải nhé ,em cmon các anh chị ak.
Viết pt hoành độ giao điểm của d1 và d2
được tọa độ điểm I
VD em tìm được I(2;3) chẳng hạn
Thì thay tọa độ điểm I vào d3 tìm m
3=(m+1).2 + 2m-1
VD thoi nhé chứ tọa độ I anh chưa tìm
 
Top Bottom