Toán Hàm số bậc nhất

anhphanchin1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
398
55
71
22
Tiền Giang

maloimi456

Học sinh tiến bộ
Thành viên
31 Tháng mười 2014
1,635
231
201
24
$\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$
áp dung : đths y=ax+b (a [tex]\neq[/tex] 0) luôn đi qua điểm có tọa độ (0;b)
a) A(0;3)
b) biến đổi y= (m+1).x +2
=> điểm mà đg thẳng luôn đi quá là B(0;2)
c) biến đổi : y= (m-1).x +2(m-1) +1 = (m-1)(x+2) +1
=> điểm mà đg thẳng luôn đi qua là C( 0;1)
Bạn kiểm tra lại đồ thị này với, sai rồi :)
 

maloimi456

Học sinh tiến bộ
Thành viên
31 Tháng mười 2014
1,635
231
201
24
$\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$
bạn nào ạ? mk hã bạn ?
Mk nói @elisabeth.2507 kìa :)
áp dung : đths y=ax+b (a [tex]\neq[/tex] 0) luôn đi qua điểm có tọa độ (0;b)
a) A(0;3)
b) biến đổi y= (m+1).x +2
=> điểm mà đg thẳng luôn đi quá là B(0;2)
c) biến đổi : y= (m-1).x +2(m-1) +1 = (m-1)(x+2) +1
=> điểm mà đg thẳng luôn đi qua là C( 0;1)
b) <=> y=m(x+1)+2
=> đt luôn đi qua điểm B(-1;2)
 

maloimi456

Học sinh tiến bộ
Thành viên
31 Tháng mười 2014
1,635
231
201
24
$\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$
áp dung : đths y=ax+b (a [tex]\neq[/tex] 0) luôn đi qua điểm có tọa độ (0;b)
a) A(0;3)
b) biến đổi y= (m+1).x +2
=> điểm mà đg thẳng luôn đi quá là B(0;2)
c) biến đổi : y= (m-1).x +2(m-1) +1 = (m-1)(x+2) +1
=> điểm mà đg thẳng luôn đi qua là C( 0;1)
b) <=> y=m(x+1)+2
=> đt luôn đi qua điểm B(-1;2)
 
  • Like
Reactions: elisabeth.2507

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
23
Nghệ An
THPT DC2
áp dung : đths y=ax+b (a [tex]\neq[/tex] 0) luôn đi qua điểm có tọa độ (0;b)
a) A(0;3)
b) biến đổi y= (m+1).x +2
=> điểm mà đg thẳng luôn đi quá là B(0;2)
c) biến đổi : y= (m-1).x +2(m-1) +1 = (m-1)(x+2) +1
=> điểm mà đg thẳng luôn đi qua là C( 0;1)
b) <=> y=m(x+1)+2
=> đt luôn đi qua điểm B(-1;2)
ầy. mk nhầm . srr nhá:p:p
 
Top Bottom