mấy bạn giúp mình giải bài nà tks nhìu
M mistynguyen2002 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 12 2 6 21 Đồng Nai 19 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn giúp mình giải bài nà tks nhìu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn giúp mình giải bài nà tks nhìu
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 21 21 Tháng chín 2017 #2 mistynguyen2002 said: View attachment 22024 View attachment 22025 View attachment 22027mấy bạn giúp mình giải bài nà tks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9: a, b, D = R GTLN: 2 tại x=-1 GTNN: -2 tại x=1
mistynguyen2002 said: View attachment 22024 View attachment 22025 View attachment 22027mấy bạn giúp mình giải bài nà tks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9: a, b, D = R GTLN: 2 tại x=-1 GTNN: -2 tại x=1