cho hàm số y=f(x)=2/3x+5 với x thuộc R cmr hàm số đồng biến trên R
C cryquotes@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2017 56 17 11 21 26 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=f(x)=2/3x+5 với x thuộc R cmr hàm số đồng biến trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=f(x)=2/3x+5 với x thuộc R cmr hàm số đồng biến trên R
Pi Pi Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 65 60 69 Hà Nam 26 Tháng sáu 2017 #2 cryquotes@gmail.com said: cho hàm số y=f(x)=2/3x+5 với x thuộc R cmr hàm số đồng biến trên R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do 2/3 > 0 => Hàm số đồng biến trên R
cryquotes@gmail.com said: cho hàm số y=f(x)=2/3x+5 với x thuộc R cmr hàm số đồng biến trên R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do 2/3 > 0 => Hàm số đồng biến trên R