Toán 10 Hàm số bậc nhât, bậc hai

khaiproqn81

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng chín 2013
748
104
106
26
Quảng Ngãi
Khoa Y-ĐH Đà Nẵng
$f(x)=-x^2+4|x-1|+x\\(*) 3 \leq x<1\\f(x)=-x^2-3x+4\\(*) 1\leq x\leq 3\\f(x)=-x^2+5x-4$

Xét $f(-3)=-10;f(\dfrac{-3}{2})=\dfrac{-37}{4};f(\dfrac{5}{2})=\dfrac{11}{4};f(3)=4$

Vậy:$M=4; m=-10$

P/s: Mod xóa giúp bài dưới
 
  • Like
Reactions: quynhphamdq

Toán Math

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười 2017
44
11
44
22
Bình Định
$f(x)=-x^2+4|x-1|+x\\(*) 3 \leq x<1\\f(x)=-x^2-3x+4\\(*) 1\leq x\leq 3\\f(x)=-x^2+5x-4$

Xét $f(-3)=-10;f(\dfrac{-3}{2})=\dfrac{-37}{4};f(\dfrac{5}{2})=\dfrac{11}{4};f(3)=4$

Vậy:$M=4; m=-10$

P/s: Mod xóa giúp bài dưới
mik không hiểu cho lắm

$f(x)=-x^2+4|x-1|+x\\(*) 3 \leq x<1\\f(x)=-x^2-3x+4\\(*) 1\leq x\leq 3\\f(x)=-x^2+5x-4$

Xét $f(-3)=-10;f(\dfrac{-3}{2})=\dfrac{-37}{4};f(\dfrac{5}{2})=\dfrac{11}{4};f(3)=4$

Vậy:$M=4; m=-10$

P/s: Mod xóa giúp bài dưới
bạn có thể kiêm tra lại cho mik dc không bài này dạng trắc nghiêm đáp án bạn đưa ra không giống đáp án A,B,C,D của trắc nghiêm
 
Last edited by a moderator:

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
22
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
Đồ thị hs y=[tex]x^{2}+bx+c[/tex] là một parabol (P) có đỉnh I nằm trên trục tung đồng thời cắt trục hoành tại 2 điểm phân biệt A và B sao cho tam giác IAB có diện tích là 2[tex]\sqrt{2}[/tex]. tìm parabol.
Anh chị giải giúp em bài này với
 
Top Bottom