hàm số bậc nhất bậc 2
0 01673778588 Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2019 25 3 21 26 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 26 Tháng mười một 2019 #2 pt $\iff x^2 + 2x\sqrt{x+3} + (x + 3) = (1 - x) + 6 \sqrt{1 - x} + 9$ $\iff (x + \sqrt{x + 3})^2 = (\sqrt{1 - x} + 3)^2$ ...
pt $\iff x^2 + 2x\sqrt{x+3} + (x + 3) = (1 - x) + 6 \sqrt{1 - x} + 9$ $\iff (x + \sqrt{x + 3})^2 = (\sqrt{1 - x} + 3)^2$ ...