cho đường thẳng d: y= m.x+3-m tìm m biết đthang d đi qua B(M;5)
N nguyenthithuytrang270503@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2017 4 0 1 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đường thẳng d: y= m.x+3-m tìm m biết đthang d đi qua B(M;5)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đường thẳng d: y= m.x+3-m tìm m biết đthang d đi qua B(M;5)
Trang_7124119 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 154 71 36 21 Hà Nội 14 Tháng tám 2017 #2 vì đg thg (d) đi qua B(M;5)=>5=m.m+3-m <=> m^{2} -m-2=0 <=>m^2-2m+m-2=0 <=>(m+1)(m-2)=0 <=>m=-1;m=2 Reactions: kingsman(lht 2k2) and Nguyễn Chí Thiện
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 19 Tháng tám 2017 #3 Thế B vào pt xong bấm máy giải pt bậc hai tìm m