Toán 10 Hàm số bậc hai

defr_laura

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2019
1
0
1
20
Kiên Giang
THPT Kiên Lương

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Bài 3: Cho hàm số y = -x^2 + 6x - 4 có đồ thị (P)
Tìm m để phương trình |x|(|x|-12)-6=4m-x^2 có 2 nghiệm thuộc [-1;2]

Mong mọi người giúp mình với ạ, ngày mai mình kiểm tra rồi!
Đúng đề không vậy?
[tex]VT=\left | x \right |\left ( \left | x \right |-6 \right )-6[/tex] chứ nhỉ?
 
Top Bottom