Toán 10 Hàm số bậc hai

Nguyễn Thị Mỹ Ngân

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
43
9
16
20
Bình Định
Trường trung học cơ sở Phước Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tìm giá trị lớn nhất M và giá trị nhỏ nhất m của hàm số y= f(x) =x^2-3x trên đoạn nửa khoảng từ 0 đến 4.

2.Tìm giá trị lớn nhất M và giá trị nhỏ nhất m của hàm số y= f(x) = x^2 -4x+3 trên đoạn nửa khoảng từ -2 đến 1.


mọi người giải giúp mk nha mk cần gấp lắm
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1.Tìm giá trị lớn nhất M và giá trị nhỏ nhất m của hàm số y= f(x) =x^2-3x trên đoạn nửa khoảng từ 0 đến 4.

2.Tìm giá trị lớn nhất M và giá trị nhỏ nhất m của hàm số y= f(x) = x^2 -4x+3 trên đoạn nửa khoảng từ -2 đến 1.


mọi người giải giúp mk nha mk cần gấp lắm
Hai bài này cùng dạng và đều dùng bảng biến thiên nhé!
Trên bbt, bạn đặt các giá trị của hàm tại đỉnh, [tex]f(0); \ f(4)[/tex] là ra min, max
 
Top Bottom