Toán 9 hàm số bậc hai

Fiorest

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng bảy 2018
29
6
6
20
Hà Nội
trần đăng ninh

Fiorest

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng bảy 2018
29
6
6
20
Hà Nội
trần đăng ninh
em sửa lại phần trên là x bình phương nhé, vội quá ghi nhầm
 

thanh3101996

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2014
148
73
46
Bình Dương
Chu Văn An
upload_2018-8-18_19-27-15.png
B ghi thêm x, y và mũi tên lên hình nhé
goi (d): y=2
Pt hoành độ giao điểm của (P) và (d) là:
[tex]\frac{1}{2}x^2=2[/tex]
<=> x^2 = 4 <=> x=2 hoac x=-2
Vậy có 2 giao điểm: A(2;2), B(-2;2)
 
Top Bottom