Toán 9 hàm số bậc hai

Fiorest

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng bảy 2018
29
6
6
20
Hà Nội
trần đăng ninh

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
cho hàm số y=x[tex]^{2}[/tex] có đồ thị là (P).Tìm trên (P) các điểm có tung độ bằng 4, vẽ đồ thị (P).
Các anh chị giải rồi cho em cả đáp số và lời giải nhé em cảm ơn :p
[tex]y=x^2[/tex] có $y=4$ suy ra: [tex]\begin{bmatrix} x=2 & & \\ x=-2 & & \end{bmatrix}[/tex]
Vậy các điểm là: $A(-2;4);B(2;4)$
upload_2018-11-20_19-54-21.png
Bạn coi đỡ :D
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn
Top Bottom