Giúp mình câu 1b với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 26 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 1b với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 1b với
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười 2019 #2 4224k said: View attachment 135232 Giúp mình câu 1b với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình có 2 nghiệm trái dấu [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m+1\neq 0\\ \frac{m-2}{m+1}< 0 \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\left | x_1 \right |=\frac{1}{\left | x_2 \right |}\Leftrightarrow \left | x_1.x_2 \right |=1[/tex] Lắp Viet vào là nè! Reactions: 4224k and thaohien8c
4224k said: View attachment 135232 Giúp mình câu 1b với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình có 2 nghiệm trái dấu [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m+1\neq 0\\ \frac{m-2}{m+1}< 0 \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\left | x_1 \right |=\frac{1}{\left | x_2 \right |}\Leftrightarrow \left | x_1.x_2 \right |=1[/tex] Lắp Viet vào là nè!
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 26 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: Phương trình có 2 nghiệm trái dấu [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m+1\neq 0\\ \frac{m-2}{m+1}< 0 \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\left | x_1 \right |=\frac{1}{\left | x_2 \right |}\Leftrightarrow \left | x_1.x_2 \right |=1[/tex] Lắp Viet vào là nè! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái trái dấu giải tiếp làm sao?
who am i? said: Phương trình có 2 nghiệm trái dấu [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m+1\neq 0\\ \frac{m-2}{m+1}< 0 \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\left | x_1 \right |=\frac{1}{\left | x_2 \right |}\Leftrightarrow \left | x_1.x_2 \right |=1[/tex] Lắp Viet vào là nè! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái trái dấu giải tiếp làm sao?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười 2019 #4 4224k said: Cái trái dấu giải tiếp làm sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó dùng bảng xét dấu thôi bạn! Ra [tex]-1< m< 2[/tex] Reactions: 4224k
4224k said: Cái trái dấu giải tiếp làm sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó dùng bảng xét dấu thôi bạn! Ra [tex]-1< m< 2[/tex]
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 26 Tháng mười 2019 #5 who am i? said: Cái đó dùng bảng xét dấu thôi bạn! Ra [tex]-1< m< 2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp số phần nghịch đảo là bao nhiêu vậy bạn?
who am i? said: Cái đó dùng bảng xét dấu thôi bạn! Ra [tex]-1< m< 2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp số phần nghịch đảo là bao nhiêu vậy bạn?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười 2019 #6 4224k said: Đáp số phần nghịch đảo là bao nhiêu vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m=\frac{1}{2}[/tex] nhé!
4224k said: Đáp số phần nghịch đảo là bao nhiêu vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m=\frac{1}{2}[/tex] nhé!