Toán Hàm số bậc 2

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét tính biến thiên và vẽ đồ thị của các hàm số sau :
a.
gif.latex

b.
gif.latex

c.
gif.latex
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Xét tính biến thiên và vẽ đồ thị của các hàm số sau :
a.
gif.latex

b.
gif.latex

c.
gif.latex
$
a. \\ a > 0; \frac{-b}{2a} = 1; \frac{4ac - b^2}{4a} = -1 \\ \left.\begin{matrix}
x\\
y
\end{matrix}\right|\left.\begin{matrix}
- \infty & & 1 & & + \infty \\
+ \infty & & -1 & & + \infty
\end{matrix}\right|\\ b. \\ a < 0; \frac{-b}{2a} = 1; \frac{4ac - b^2}{4a} = 4 \\ \left.\begin{matrix}
x\\
y
\end{matrix}\right|\left.\begin{matrix}
- \infty & & 1 & & + \infty \\
- \infty & & 4 & & - \infty
\end{matrix}\right| \\ c. \\ a < 0; \frac{-b}{2a} = 2; \frac{4ac - b^2}{4a} = 0 \\ \left.\begin{matrix}
x\\
y
\end{matrix}\right|\left.\begin{matrix}
- \infty & & 2 & & + \infty \\
- \infty & & 0 & & - \infty
\end{matrix}\right| $
 
Top Bottom