Tìm quỹ tích điểm của hàm số sau y=x2-mx+1
Q quaqloren@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tám 2017 8 1 6 22 Thừa Thiên Huế 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm quỹ tích điểm của hàm số sau y=x2-mx+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm quỹ tích điểm của hàm số sau y=x2-mx+1