Xác định hàm số f(x) biết rằng : f(x+1)=x^{2}-2x+3
anhphanchin1@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 398 55 71 20 Tiền Giang 7 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định hàm số f(x) biết rằng : [tex]f(x+1)=x^{2}-2x+3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định hàm số f(x) biết rằng : [tex]f(x+1)=x^{2}-2x+3[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 7 Tháng mười 2017 #2 anhphanchin1@gmail.com said: Xác định hàm số f(x) biết rằng : [tex]f(x+1)=x^{2}-2x+3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $f(x+1)=x^2-2x+3=(x^2+2x+1)-(4x+4)+6=(x+1)^2-4(x+1)+6$ $\Rightarrow f(x)=x^2-4x+6$
anhphanchin1@gmail.com said: Xác định hàm số f(x) biết rằng : [tex]f(x+1)=x^{2}-2x+3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $f(x+1)=x^2-2x+3=(x^2+2x+1)-(4x+4)+6=(x+1)^2-4(x+1)+6$ $\Rightarrow f(x)=x^2-4x+6$