Hàm số 9

C

crazyfick1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Gọi góc tạo bởi đường thẳng y=2014(x-1) +2013 là a. Vậy tan(180-a)=.....
2/ Trên mặt phẳng toạ độ cho 3 đường thẳng y=-x; y=x; y=4 cắt nhau tạo thành 1 tam giác. Tính S tam giác đó?
3/ Bán kính đường tròn ngoại tiếp của tam giác tạo bởi đường thẳng có pt 3x-4y+12=0 với hai trục toạ độ là..........
4/ Trong mặt phẳng Oxy, cho A(3;4); B(-1;0). M la trung điểm của AB. Tính hệ số góc của đường thẳng OM?
Tính ra nha
 
Last edited by a moderator:
E

eye_smile

1.Đề thiếu
2. Gọi giao điểm của y=-x và y=x là A; y=x và y=4 là B; y=4 và y=-x là C
\Rightarrow Tam giác ABC vuông tại A
Tính $AB=4\sqrt{2}$; $AC=4\sqrt{2}$
\Rightarrow $S_{ABC}=16$
3.Đường thẳng cắt Ox tại (-4;0), cắt Oy tại (0;3)
--->Bán kính đường tròn ngoại tiếp là 2,5
4.Tính được M(1;2)
--->Hệ số góc là 2
 
Last edited by a moderator:
B

benvip1999pro

1/ Gọi góc tạo bởi đường thẳng y=2014(x-1) +2013 là a. Vậy tan(180-a)= 2014
không biết đúng không nữa
 
Top Bottom