L
lonakute131
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số -y=2k(x-1)^2-kx(2x+1)+5x với tham số k khác 1
a) Chứng tỏ rằng hàm số này là hàm số bậc nhất
b) Với giá trị nào của k thì hàm số đó đồng biến? là nghịch biến
2. Cho hàm số y=f(x)=4x+1-[TEX]\sqrt[]{3}[/TEX](2x+1)
a) Chứng minh rằng hàm số này là hàm số bậc nhất? là hàm số đồng biến
b) Tìm x để f(x) = 0
a) Chứng tỏ rằng hàm số này là hàm số bậc nhất
b) Với giá trị nào của k thì hàm số đó đồng biến? là nghịch biến
2. Cho hàm số y=f(x)=4x+1-[TEX]\sqrt[]{3}[/TEX](2x+1)
a) Chứng minh rằng hàm số này là hàm số bậc nhất? là hàm số đồng biến
b) Tìm x để f(x) = 0