Các hàm số sau đây đồng biến hay nghịch biến trên R? f(x)=x^2
anhphanchin1@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 398 55 71 21 Tiền Giang 2 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các hàm số sau đây đồng biến hay nghịch biến trên R? f(x)=x^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các hàm số sau đây đồng biến hay nghịch biến trên R? f(x)=x^2
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 19 Tháng mười một 2017 #2 anhphanchin1@gmail.com said: Các hàm số sau đây đồng biến hay nghịch biến trên R? f(x)=x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghịch biến trên khoảng $ (- \infty; 0) $ Đồng biến trên nửa khoảng $ [0; + \infty) $
anhphanchin1@gmail.com said: Các hàm số sau đây đồng biến hay nghịch biến trên R? f(x)=x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghịch biến trên khoảng $ (- \infty; 0) $ Đồng biến trên nửa khoảng $ [0; + \infty) $