A
anh_doan_ttg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tìm toạ độ B,D sao cho ABCD là hình vuông biết D thuộc đen ta
Đen ta là:x+y-2=0 . I(1;9) là trung điểm của AC: A,C lần lượt là 2 điểm nằm trên đồ thị
y=x^3/3 - x^2/2 - 7x/3 + 7/2
















2.a, Cho y=(x^2+4x+5)/(x+2)
C).Tìm M thuộc (C) sao cho d (M: đen ta) MIN
trong đó đen ta: 3x+y+6=0
b,Cho y=-x^3+3x(C).Tìm trên (C) bộ 4 điểm A,B,C,D sao cho ABCD là hình vuông
tâm O(0:0).
:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?
3.Cho y=(2x+1)/(x+1) (C) và điểm A(3:5).Viết PT đg thẳng đen ta qua Ấo cho
d(B:đen ta)+ 2d(C:đen ta)MIN.Trong đó B,C thuộc (C) có tọa đọ nguyên.
~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(
Đen ta là:x+y-2=0 . I(1;9) là trung điểm của AC: A,C lần lượt là 2 điểm nằm trên đồ thị
y=x^3/3 - x^2/2 - 7x/3 + 7/2
2.a, Cho y=(x^2+4x+5)/(x+2)
trong đó đen ta: 3x+y+6=0
b,Cho y=-x^3+3x(C).Tìm trên (C) bộ 4 điểm A,B,C,D sao cho ABCD là hình vuông
tâm O(0:0).
:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?
3.Cho y=(2x+1)/(x+1) (C) và điểm A(3:5).Viết PT đg thẳng đen ta qua Ấo cho
d(B:đen ta)+ 2d(C:đen ta)MIN.Trong đó B,C thuộc (C) có tọa đọ nguyên.
~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(