[HÀM SỐ 12] - cần gấp

H

hbtranhieu

abs(x1-x2)=1 \Leftrightarrow (x1-x2)^2=1\Leftrightarrow (x1+x2)^2 - 4x1x2 =1
có x1+x2 và x1x2 là tổng và tích của 2 nghiệm trong pt y'=0
 
S

sam_chuoi

Umbala

Cho( C) y= -2x^3 + 3mx^2 -1 . Tìm các giá trị của m để hàm đồng biến trên khoảng (x1,x2)

với x1- x2 = 1


GIẢI NHANH GIÙM MÌNH, CẢM ƠN :|

$$ Do x2>x1 nên phải là x2-x1=1 chứ bạn? Ta tính được y'. Ta có x1, x2 là nghiệm của pt y'=0. Giả thiết tương đương (x1+x2)^2-4x1x2=1. Sử dụng Viét là ra.
 
Top Bottom