câu này em ra C; m=-2;-1 không biết có đúng không ạ ??
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 4 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này em ra C; m=-2;-1 không biết có đúng không ạ ??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này em ra C; m=-2;-1 không biết có đúng không ạ ??
Aikomy Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2021 40 90 31 TP Hồ Chí Minh THPT 4 Tháng tám 2021 #2 Trung Ngo said: câu này em ra C; m=-2;-1 không biết có đúng không ạ ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cre: a Quang Last edited: 4 Tháng tám 2021 Reactions: Trung Ngo and Ánh 01
Trung Ngo said: câu này em ra C; m=-2;-1 không biết có đúng không ạ ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cre: a Quang