Cho mk hỏi sao lại ra đc như này ạ. Bài này CT tổng quát là gì ạ. thanks.
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 18 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi sao lại ra đc như này ạ. Bài này CT tổng quát là gì ạ. thanks.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi sao lại ra đc như này ạ. Bài này CT tổng quát là gì ạ. thanks.
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 18 Tháng ba 2020 #2 Team2k2 said: Cho mk hỏi sao lại ra đc như này ạ. Bài này CT tổng quát là gì ạ. thanks. View attachment 147919 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đăng đề bài đầy đủ lên đi
Team2k2 said: Cho mk hỏi sao lại ra đc như này ạ. Bài này CT tổng quát là gì ạ. thanks. View attachment 147919 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đăng đề bài đầy đủ lên đi
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 19 Tháng ba 2020 #3 Nguyễn Hương Trà said: Bạn đăng đề bài đầy đủ lên đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây nha b
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 19 Tháng ba 2020 #4 Team2k2 said: đây nha b View attachment 148029 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments upload_2020-3-19_17-2-58.png 30.7 KB · Đọc: 48
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 20 Tháng ba 2020 #5 Team2k2 said: View attachment 148031 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giả thiết cho đó bạn! Áp dụng cái f(x)=f(x+4) với X=3x+1
Team2k2 said: View attachment 148031 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giả thiết cho đó bạn! Áp dụng cái f(x)=f(x+4) với X=3x+1