@Aki-chan
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 9 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Aki-chan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Aki-chan
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 9 Tháng hai 2019 #2 Linh Junpeikuraki said: @Aki-chan Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e xin lỗi nhá dấu + kia là dấu = @Tiến Phùng
Linh Junpeikuraki said: @Aki-chan Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e xin lỗi nhá dấu + kia là dấu = @Tiến Phùng
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng hai 2019 #3 e lại luyên thuyên r thiếu mỗi =0 thôi a chứ vấn có dấu +hi p/s e lm đc r Last edited: 11 Tháng hai 2019